ขนมปังชื่อร้าน ปัง อ่ะ ป่าว ร้านนี้มีหลายสาขาเลยค่ะ เป็นขนมปังอบใหม่ๆ ที่มีจุดเด่นที่ไส้เยอะมากกกกกกก ทั้งชนิดและปริมาณเลยค่ะ เช่น ไส้หมูยองแฮม หมูหยองพริกเผา สังขยา เผือก ข้าวโพด ลูกเกด ถั่วแดง ช๊อคโกแล๊ต เนยสด แฮม มีเยอะเลจำไม่หมด ที่อัดไส้มาเยอะมากๆ และแป้งบางๆนุ่มๆหอมเนยค่ะ อร่อยค่ะ ลองทานไส้หมูหยอง ไส้เยอะกว่าตัวขนมปังอีกค่ะ ไส้ทะลักเลย ตัวแป้งของขนมปังก็เป็นแบบบางนุ่มๆ หอมเนยด้วค่ะ ทานง่าย เหมาะสำหรับคนชอบไส้เยอะๆ แนะนำเลยค่ะ
2013-12-04
฿50 (Tea)
  • หมูหยอง
  • ข้าวโพด