2014-01-05
ร้านอาหารที่ขายทั้งขาหมูและขายข้าวแกง บรรยากาศร้านเป็นห้องแถว 2 ห้องโต๊ะไม้ บรรยากาศน่านั่งช่วงที่เราไปเป็นเทศกาลปีใหม่ มีรถตู้นำนักท่องเที่ยวมาแวะเวียนกินไม่ขาดสายพอถามคนพื้นที่ถึงทราบว่าเป็นร้านดังในตัวอำเภอเชียงดาว เป็นครั้งแรกที่เราได้ข้าวคากิมาแบบทั้งอุ้งตีนหมู 555 คือเค้าก็สับมาให้นะแต่มันยังคงรูปร่างเป็นตีนมาเลย ปกติที่เคยกินมันจะสับจนเป็นชิ้นๆแล้วน่ะนะ ส่วนรสชาติ คากินุ่มดี เอ็นเด้งอร่อย น้ำขาหมูติดหวานไปสักหน่อยสรุปว่าอร่อยพอใช้ ชอบตรงที่เค้ามีน้ำชาร้อนบริการ อากาศหนาวๆกินชาร้อนรู้สึกดีจริงๆ
โต๊ะไม้ บรรยากาศน่านั่ง