2016-03-07 78 views
ส้มตำเจ๊ต่ายตรงสะพานทางลอดภาค 5 ขึ้นชื่อด้วยความแซบ และแม่ค้าพูดมากที่สุดร้านนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะค่ะ ถ้ามาช่วงเที่ยง ๆ รับรองว่าต้องรอคิวนานมากค่ะ ทั้งนั่งกิน หรือซื้อกลับบ้านแต่ทางร้าน เจ๊ต่ายก็ได้เตรียมส้มตำแยกน้ำ ชนิดต่าง ๆ ไว้นะคะ รสชาติไม่ต่างจากตำใหม่ ๆ จากเตาเลย เราขี้เกียจรอจึงซื้อแยกถุงกลับมาทานที่บ้านค่ะส้มตำเข้มข้นด้วยน้ำปลาร้า รสชาติแซบมากค่ะ ถ้าใครไม่ทานเผ็ดแนะนำบอกเจ๊ต่ายนะคะ เพราะเผ็ดทุกจาน น้ำปลาร้าก็หอมมากเช่นกัน

Dining Method
Dine In