2013-04-10
เป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้าม และเดินผ่านนอกจากจะมีคัพเค้กชิ้นกำลังดีแสนอร่อยให้เลือกทานด้านในยังมีมุมของกระจิกกระจิก ให้เราเดินเข้าไปสำรวจได้เป็นนานสองนาน แม้ตัวร้านจะไม่ได้กว้างไปกว่า 5x5 เมตรเลยก็ตามทีชอบเค้กของน้องเค้าที่ครีเอทให้แตกต่างจากร้านอื่น ในราคาไม่แพงแล้วรสชาติก็โอเคทีเดียว ส่วนของจุกจิกที่ขาย ตัวน้องเจ้าของร้านเป็นคนทำเองบ้าง และคัดสรรมาจากที่อื่นบ้าง ใครชอบเครื่องเขียนน่ารัก ชามไม้ กะบะไม้ตกแต่งด้วยลูกไม้สวยๆ รับรองจะต้องถูกใจ ร้านจัดวางสิ่งของได้สวยและเป็นระเบียบแม้จะเล็ก แต่ไม่รู้สึกคับแคบเลย ไปร้านนี้ จะเสียเวลาดูของจุกจิกนานกว่าเลือกคัพเค้กน่ารักๆ ในตู้เสียอีก ฮิฮิ
แล้วรสชาติก็โอเคทีเดียว