2015-11-29
ต่อไปเป็นร้านส้มตำที่แนะนำโดยเพื่อนบล็อกท่านหนึ่งนะคะ กับส้มตำโซลาวนั่นเองค่ะ พิกัดก็อยู่ถนนที่อยู่ระหว่างซอยนิมมานเหมินทร์กับศิริมังคลาจารย์น่ะค่ะ ตอนเราไป เราเข้าทางนิมมานห์ฯ แต่จำไม่ได้ว่าเป็นซอยที่เท่าไหร่ค่ะ จากนั้นก็เลี้ยวซ้าย ผ่านร้านที่อยู่ทางขวามือ แล้วเลยไปหน่อยจะเป็นที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือค่ะ (ใช้โทรถามทางจากทางร้านอีกเช่นเคย แหะๆ) แต่ไปเซิร์ชหาแผนที่มาแปะให้แล้วนะคะ ตามภาพเลยค่ะหน้าตาหน้าร้านค่ะภายในร้านค่ะ ที่นั่งจะแออัดนิดหนึ่งนะคะเมนูที่บอร์ดใหญ่ภายในร้านฮับสำหรับการสั่ง เค้าจะให้ใบสั่งมาแบบนี้ค่ะ เราก็ติ๊กๆ เขียนจำนวนที่จะสั่งไปนะคะให้เบอร์โทร.อีกรอบค่ะ เผื่อว่าใครจะโทร.ไปถามทางเหมือนข้าพเจ้า แหะๆปีกไก่ทอดน้ำปลาค่ะ