ถ้าจะให้เข้าร้านกาแฟสตาร์บัค ปรกติจะไม่ค่อยได้เข้าไปนั่งทานที่ร้านสักเท่าไหร่วันนี้มีคนใจดีซื้อมาฝาก เป็นชามะนาวชื่นใจ น้าเพื่อนไปหอบหิ้วมาจากเดอะพลาซ่าพอมาถึงน้ำแข็งเริ่มละลายไปบ้าง น้าบอกว่าบอกพนักงานให้ใส่น้ำแข็งมาเยอะแล้วเผื่อมาถึงเราจะละลาย พี่พนักงานก็ใจดีใส่น้ำแข็งมาให้เต็มๆ แต่ก็แอบคิดว่าไม่รู้ว่าลดปริมาณชามะนาวไปบ้างป่าว ตอนมาถึงเรารสชาติก็ยังโอเคอยู่ ไม่หวานและจืดไป ออกเปรี้ยวนิดๆ ทำให้รู้เลยว่าทางร้านใช้ชาอย่างดี เพราะมีกลิ่นหอมของชาเวลาดื่มตอนอากาศร้อนๆ ชุ่มคอยิ่งนัก แก้วใหญ่พอสมควรดื่มตั้งนานกว่าจะหมด อย่างน้อยทำให้เรารู้ว่าสตาร์บัคไม่ได้มีดีแค่กาแฟชาก็อร่อยเหมือนกัน
ชาก็อร่อยเหมือนกัน
฿200 (Tea)
  • ชามะนาว