2012-03-31
ทานของคาวแล้วก็ต้องมาทานไอติมของเจ้าตัวเล็ก ร้านสเว่นเซ่นร้านนี้คนแน่นเลยทีเดียว อุปกรณ์วาดรูประบายสีที่ร้านนี้มักจะมีให้เด็กน้อยก็หมด น้องเลยไม่ค่อยชอบใจนักเลยขอรีบกินรีบไปแล้วกันช็อคโกแลตถ้วยนี้ก็ราคา69บาท ไอติมค่อนข้างลูกเล็ก ท็อปปิ้งที่ให้มาแบบนับเม็ดได้เลยแล้วก็ครีมที่ให้มาน้อยมากก็ทำให้ไอติมดูไม่ค่อยน่าทานเท่าใดนัก เราคิดว่ามาตรฐานของสเว่นเซ่นแย่ลงเรื่อยๆนะไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนก็เหมือนกัน ถ้าคิดว่าราคาสินค้าในปัจจุบันมันสูงขึ้นราคาของไอติมก็ได้ถูกปรับขึ้นมาแล้วนี่นาแต่ทำไมคุณภาพมันไม่น่าทานเลยร้านคนเยอะถึงแม้พนักงานจะมีเยอะแต่ก็บริการช้า ไอติมมาช้ามากกว่า15นาที เครื่องคิดเงินมีเครื่องเดียวแล้วพนักงานก็คอยชี้ชวนให้ลูกค้าทำบัต
ร้านคนเยอะถึงแม้พนักงานจะมีเยอะแต่ก็บริการช้า ไอติมมาช้ามากกว่า15นาที เครื่องคิดเงินมีเครื่องเดียวแล้วพนักงานก็คอยชี้ชวนให้ลูกค้าทำบัตรสมาชิกโดยที่ไม่สนใจว่าคนที่ยืนต่อคิวท่านอื่นๆจะคอยนานก้ถือว่าบริการไม่ดีเลยแล้วกัน