หากจะกินก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัดที่เชียงใหม่ ต้องคิดถึงร้านนี้เลย ก๋วยเตี๋ยว 3 บาท เพราะร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวในราคาแค่ 3 บาทเท่านั้นร้านจะเป็นร้านขนาดใหญ่และมีที่จอดรถส่วนตัวด้วย คนกินในร้านเยอะมาก คึกคัก เวลาสั่งต้องเขียนรายการและหมายเลขโต๊ะไว้ด้วย แนะนำควรสั่งแต่ละทีไม่ต่ำกว่า 5 ชามค่ะลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ข้าวซอยราคาโดยประมาณ : ชามละ 3 บาท ข้าวซอย 15 บาทรสชาติ : อร่อยคุ้มค่าค่ะ ราคา 3 บาทแต่อร่อยเกินราคาเลย สั่งเส้นหมี่ชิ้นสด ซุปหวานอร่อย ลูกชิ้นลูกกลางๆเนื้อแน่นได้รสเนื้อวัว และเนื้อสดเป็นเนื้อที่หมักมา เนื้อนุ่มทานง่ายมากนอกจากนี้ที่ร้านยังมีบาร์ผักให้หยิบกินได้ไม่อั้นด้วย เรียกได้ว่าทั้งอร่อยและคุ้มค่าเกินราคาจริงๆค่ะ