2012-08-24
เซี๊ยะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลาที่อร่อยใช้ได้เลยค่ะ อยุ่แถวๆตลาดขะจาว ละก้อจะปิดวันอาทิดอ่าค่ะภายในร้านก้อกว้างขวาง มีโต๊ะรองรับมากมาย มีทั้งมุมในอาคาร หรือจะเลือกมุมในสวนก้อได้มาที่เมนูเลยดีกว่า ก้อจะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวเครื่องปลา ก้อมีลูกชิ้น ปลาเส้น เกี๊ยวปลา ฮือก๋วย เนื้อปลาค่ะเขาใส่เครื่องมาครบครัน ลูกชิ้นปลาก้อเนื้อละเอียด ไม่คาว ไม่แป้ง หยุ่นๆนิดๆ พวกก๋วยเตี๋ยวนี้จะสั่งเปนแบบธรรมดาหรือต้มยำก้อได้เย็นตาโฟที่ร้านนี้ก้อมี ซึ่งเครื่องเย็นตาโฟจะใส่ลูกชิ้นกุ้งด้วย ลูกชิ้นกุ้งแบบว่าหอมหร่อย เหมือนว่าเขาจะเอาไปทอดก่อนด้วยข้างในยังเห็นเนื้อกุ้งปนๆอยุ่ด้วย คือแบบว่าจะแอบขี้โกงเวลาสั่งคือ สั่งก๋วยเตี๋ยวชาม ละก้อจะสั่งเกาเหลาลูกชิ้นปลา-ลูกชิ้นกุ้งมาด้วย อิอิน
นอกจากนี้ยังมีพวกลวกจิ้ม ซุปกระดูกค่าาาา
พวกลูกชิ้นต่างๆ เขาก้อขายเป็นกิโล/ครึ่งโลด้วยนะค้าาา