2014-01-03 45 views
วันนี้ ขอแนะนำ ร้านกาแฟและอาหาร ร้านนี้ ตั้งอยู่ ถนน ช้างคลาน ซึ่ง ร้านนี้ ได้เอา ตึกที่รกร้าง มาปรับเป้นร้านอาหารได้ เก๋มากบรรยากาศ น่านั่งมาก ซึ่งร้านนี้ ขายกาแฟ และ อาหาร ต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารฝรั่ง รสชาติของกาแฟ ทำได้ยอดเยี่ยมมาก และที่เด็ดที่สุดของร้านนี้ก็ คือ ซาลาเปาลาวา ที่ ไส้จะไหลเยิ้ม มีกัดเข้าไปซึ่งไม่ใช่ว่า ซาลาเปานี้จะกินกันได้ง่ายๆ เพราะ ว่าจะเพียงวัน อังคารกับวันศุกร์ เท่านั้น ใครอยากชิมซาลาเปาลาวาละก็ เช็ควันดีๆด้วยนะครับ ราคาก็ เป้นกันเอง สบายกระเป๋า เลยครับ

2013-12-17