2013-09-29
เมื่อเพื่อนพาเข้าร้าน ดินดิน อ๊ะ!!! ไม่ใช่ ร้านคาเฟ่ดินดิน ร้านตกแต่งสวยงามโมเดริน์มากค่ะ ร้านมาทางถนนวงแหวนรอบกลาง ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนทางลอดตลาดมีโชคค่ะ อาหารของที่นี้ มีหลากหลายเมนูเลยค่ะ ทั้งไทย จีน ยุโรป และที่สำคัญหน้าตาน่าทานสุดๆ และรสชาติอาหารก็ใช่ย่อยเลยค่ะ เรียกได้ว่าทานแล้วต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ....ที่ติดใจจริงๆ ก็เป็นเมนู ข้าวไข่ภูเขาไฟค่ะ จะเป็นไข่เจียวและมีเครื่องแกงวางข้างบนไข่เจียวค่ะ เปนอะไรที่ลงตัวมากค่ะ ด้วยรสชาติแกงที่เผ็ดๆ และมีไข่เจียวนุ่มๆ ขอบอกว่าอร่อยมากค่ะ