2013-04-29
หลังจากรีวิวสถานที่ไปแล้ว คราวนี้มารีวิวอาหารกันบ้างร้านนี้จะเป็นอาหารแนวฟิวชั่น เสริฟ์ตกแต่งมาในจานสวยงามน่าทาน แต่ละจานเสริฟ์มาทำให้เราประหลาดใจได้ตลอดหมูย่างตะไคร้ : เนื้อหมูย่าง เวลาเข้าปากมีกลิ่นตะไคร้หอมนิดๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากันได้ดีจัดจานมาได้เก๋ แต่จะว่าไปจานนี้ก็ไม่ได้โดดเด่นมาก กุ้งทอดชีส :ควรทานเมื่อนำมาเสิร์ฟใหม่ ๆ จะกรอบอร่อย จิ้มน้ำจิ้มคล้ายน้ำจิ้มเปาะเปี๊ยะ โดยรวมอร่อยดี ผ่านนะซาโยเต้ผัดเบคอน :กับอีกจานที่เราสั่ง เมนูผัดผักรวม อร่อยดีค่ะ ผู้ใหญ่ในโต๊ะก็ชอบทานกันยำขาหมู :จานนี้ไม่มีอะไรพิเศษ หากใครชอบขาหมูอยู่แล้ว สั่งมาทานก็คงไม่ผิดหวังหอยหลอดผัดฉ่าจานนี้ไม่ผ่าน ผัดฉ่าไม่ถึงใจผู้ใหญ่ที่สั่งเลย ก็ร้านนี้เค้าฟิวชั่นนี่หน่า ต้มยำ
หมูย่างตะไคร้ :
โดยรวมอร่อยดี ผ่านนะ ซาโยเต้ผัดเบคอน :
กับอีกจานที่เราสั่ง เมนูผัดผักรวม อร่อยดีค่ะ ผู้ใหญ่ในโต๊ะก็ชอบทานกัน ยำขาหมู :
จานนี้ไม่มีอะไรพิเศษ หากใครชอบขาหมูอยู่แล้ว สั่งมาทานก็คงไม่ผิดหวัง หอยหลอดผัดฉ่า
จานนี้ไม่ผ่าน ผัดฉ่าไม่ถึงใจผู้ใหญ่ที่สั่งเลย ก็ร้านนี้เค้าฟิวชั่นนี่หน่า ต้มยำกุ้งน้ำใส
กุ้งตัวโตเสริฟ์มาในชาม ต้มยำรสชาติดีค่ะ ไข่ซาลาเปา
ไข่เจียวฟูนั่นเอง แต่ทานแล้วไข่นุ่มฟูดีนะคะ เมนูเหมือนจะธรรมดา แต่ตกแต่งมาได้เก๋ดี สลัดผักย่าง
จานนี้เราชอบนะ ผักย่างพวกมะเขือ พริกหวาน ย่างมาพอหอม ทานกับชีส พร้อมน้ำสลัดเข้มข้น
เหมาะสำหรับผู้ที่จะไดเอท แต่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยชอบค่ะ เพราะน้ำสลัดมันรสจัดเปรี้ยวไปหน่อย โดยรวมอาหารร้านนี้ได้ใจเราไปเลย
เหมาะสำหรับเป็นมื้อเก๋ มื้อพิเศษ แนะนำให้มาทานค่ะ
อาหารสั่งมาเยอะ แต่ก็รอไม่นาน
แต่ติการบริการนิดหน่อย เหมือนรู้สึกไม่ค่อยอยากจะบริการเท่าไหร่
อาจจะเพราะหน้าตาไม่ค่อยยิ้มอ่ะนะ