วันนี้แวะมาทานขนมตอนเยนๆที่ iberry สาขานิมมานเหมินท์ซอย 17 อีกแล้วค่ะเค๊กข้างในร้านค่ะมีหลายแบบให้เลือก คนเยอะตลอดเวลาเลยค่ะร้านนี้ร้านมุมถ่ายจากด้านนอกค่ะ ตกแต่งได้น่ารักค่ะวันนี้สั่ง Green Tea Roll ไอศครีมนมเชอร์รี่และทิรามิสุ ค่ะ นมเชอร์รี่หวานๆเปรี้ยว ส่วนทิรามิสุจะออกขมๆค่ะGreen Tea Roll ค่ะ เนื้อครีมเยอะไปหน่อยนะคะข้างในค่ะ เนื้อขนมปังน้อยมากค่ะ แต่หวานๆกลิ่นชาเขียวหอมดีค่ะ ครีมสีขาวเยอะไปจริงๆค่ะไอศครีมค่ะ Stay Gorgeous
ไอศครีมค่ะ
Stay Gorgeous