วันนี้มาทำธุระแถวนิมมาน ก้อเลยมาถึงมื้อเที่ยงพอดี เลยชวนพ่อกะแม่ไปกินคั่วไก่นิมมาน อยู่ติดกับไอเบอรี่เลยเคยมาครั้งนึง แต่ครั้งแล้วรีบกินมากๆ ๆๆ เพราะต้องไปสอบบ แต่วันนี้มาสบายๆชิวๆร้านที่นี้ก้อไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก มีโต๊ะให้บริการก้อแบบว่าแน่นเลยทีเดียวภายนอกร้านก้อดูร่มรื่น ข้างในก้อเน้นตกแต่งร้านน่ารักๆ สีฉูดฉาดดี 555มาถึงเมนูก้อไม่ได้มีแต่ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อย่างเดียว มีข้าวผัด สุกี้แห้ง อาหารทานเล่นก้อมี เช่น หมูสะเต๊ะ เอ็นไก่ทอดเครื่องดื่มก้อจะมีพวกน้ำสมุนไพรต่างๆอันนี้แม่สั่งมาาาา 555หมูสะเต๊ะก้อแห้งไปนิดนึงงง น่าจะใช้การเวฟเอาอ่าค่ะ รสชาติน้ำจิ้มก้อโอเคอยุ่ค่ะอันนี้พ่อกะแม่สั่งเหมือนกันน ตอนมาเสิร์ฟนี้ควันฉุย เสียงฉู่ฉี่เลยยยย ปริมาณก้อจะเยอะกว่าแบบธรร

อันนี้แม่สั่งมาาาา 555
หมูสะเต๊ะก้อแห้งไปนิดนึงงง น่าจะใช้การเวฟเอาอ่าค่ะ รสชาติน้ำจิ้มก้อโอเคอยุ่ค่ะอันนี้พ่อกะแม่สั่งเหมือนกันน ตอนมาเสิร์ฟนี้ควันฉุย เสียงฉู่ฉี่เลยยยย ปริมาณก้อจะเยอะกว่าแบบธรรมดา ละก้อเพิ่มไข่อีกฟอง
ก้อจะร้อนระอุนานอยู่ค่ะ ถ้าชอบร้อนๆก้อโอเลย
แบบธรรมดาก้อปริมาณเยอะอยุ่ค่ะ แต่ก้อจะเย็นเร็วกว่ากระทะร้อน แต่รสชาติก้อเหมือนกันอ่าค่ะ

ทางร้านก้อจะมีซอสพริกให้ แต่ซอสมันรสออกหวานนิดๆ ไม่ค่อยชอบกินหวานซักเท่าไหร่ ก้อเลยใส่ไปนิดเดียว

จิงๆอยากได้ซอสที่ออกเค็มๆเผ็ดนิดๆก้อจะโอเคเลย

ส่วนเครื่องที่ผัดก้อมีไข่ ไก่ ปลาหมึกกรอบ ละก้อด้านบนนั้นก้อจะเป็นหนังไก่ทอดอ่าค่ะ

หนังไก่ก้อ กรอบๆรสออกเค็มๆมาช่วยดึงรสคั่วไก่ให้อร่อยยิ่งขึ้นนน ^^

โดยรวมก้อโอค่ะ ร้านนั่งสบายๆ สะอาดสะอ้าน รสชาติก้อโอเคค่ะ

2012-09-01