บรรยากาศหน้าร้านสวนนมตอยกลางคืนค่ะ น่านั่งมาก โดยเฉพาะหน้าหนาว ลมเย็นๆ นั่งกินไป คุยไป เพลินเพลินมากๆเลยร้านนี้ก็มีขนมปังให้เลือกหลายหน้า สองอย่างที่สั่งมาก็ใช้ได้ค่ะ แต่อยากให้ใช้ขนมปังหนากว่านี้จะเยี่ยมเลยนมก็ใช้ได้ แต่ว่าไม่ค่อยหวานมันเท่าที่ควรถึงแม้จะเป็นร้านนมแต่ว่าอาหารก็อร่อยเลยทีเดียว จานนี้ชอบมมาก แซ่บทีเดียว คราวหน้าต้องสั่งจานนี้อีกแน่นอน

2012-01-07
฿70 (Night Snack)
  • มาม่าผัดนำ้พริกมันกุ้ง
  • นมน้ำผึ้ง