2016-02-25
แวะคลายร้อน ดื่มนมสักนิด ที่นมบางกรวยค่ะ ร้านอยู่ใกล้ ๆ วัดตองกาย แถวสี่แยกพืชสวนโลกสั่งกาแฟบางกรวย นมบางกรวย และขนมปังเย็นกาแฟบางกรวย จะเป็นสูตรทางร้าน รสชาติกลมกล่อม หอมกาแฟ มีความกลมกล่อมของนมค่ะนมบางกรวยจะเป็นนมสดสูตรของร้าน ที่หอม และอร่อยเช่นกันค่ะขนมปังเย็น เป็นขนมปังปิ้งหั่นชิ้น มีโกโก้ปั่นโรยโอวันติลด้านบน เสริฟ์คู่กับวิปครีมค่ะเป็นเมนูที่ช่วยดับกระหาย คลายร้อนได้ทีเดียวค่ะ