2012-06-22
สวัสดีค่ะกระโดดมาทริปเชียงใหม่นะคะ สำหรับที่นี่ก็เป็นการไปหม่ำด้วยความบังเอิญมาก เพราะเราเช็คอินที่หอศิลปวัฒนธรรมที่เชียงใหม่ แล้วปรากฏว่าเพื่อนปอตรีที่ไปเชียงใหม่เหมือนกันเห็น เลยได้รู้ว่าอ้าว อยู่เชียงใหม่เหมือนกัน เลยนัดเจอที่ถนนคนเดินก่อนไปหาอะไรกินค่ะ ซึ่งร้านนี้เราก็ไปกินตามหนังสือแนะนำอีกเช่นกันค่ะ การไปก็ตอนแรกโทร.ไปถามทางป้าเจ้าของร้าน แต่ป้าแกอธิบายทางไปได้งงมว้ากกกก จนในที่สุดเราก็ต้องตัดสินใจจ้างตุ๊กๆ ไปอะค่ะ แต่ปรากฏว่าตุ๊กๆ พาไปฟ้าธานี ไม่มีซะงั้น เลยให้เขาคุยโทรศัพท์กับป้า ปรากฏว่าต้องไปถนนสันติธรรมซะงั้น กว่าจะไปถึงได้ ลำบากมากตัวร้านเป็นสองคูหาเล็กๆ ตามภาพเลยนะคะซึ่งที่นี่จะทำเฉพาะกับเส้นมาม่าเท่านั้นค่ะและมี
ซึ่งที่นี่จะทำเฉพาะกับเส้นมาม่าเท่านั้นค่ะและมีอยู่สองรสคือต้มยำกับหมูสับ น้ำดื่มต้องบริการตัวเองนะคะ แล้วก็เป็นร้านที่อยู่ในเส้นทางลายแทงนักชิมด้วย (แต่ไม่รู้ว่ามันมีร้านอื่นคืออะไรบ้างค่ะ จะไปขอลายแทงได้ที่ไหนเนี่ย เผื่อไปตระเวนหม่ำตามลายแทงบ้างอะไรบ้างอ้ะ)