ช่วงนี้เป็นช่วงติวก่อนสอบไลเซ่นนน พักเที่ยงทีก็ต้องรีบหาของกินแถวคณะ ไปไหนได้ไม่ไกลล่ะค่ะ 555หน้าคณะก็มีอาหารหลายร้านให้เลือก แต่ช่วงเที่ยงคนก็จะเยอะหน่อยเป็นธรรมดาาาแต่ถ้าเดินมาอีกหน่อย ตรงเวิ้งของขนมจีนหล่มเก่าา ก้อมีร้านให้เลือกทานอีกหลายร้านเลยทั้งขนมจีน อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี่ยวเป็นต้นนนนวันนี้เลยลองมาชิมข้าวซอยกันนน เรียนที่นี่มาสามปี ก้อเพิ่มเคยมากินเหมือนกันนนร้านก็ไม่ใหญ่มาก เป็นเพิง คนก้อจะทะยอยมาเรื่อยๆๆๆเห็นชื่อร้านเป็นร้านข้าวซอย ก็เลยต้องลองชิมข้าวซอยล่ะะะ แต่จิงๆร้านเขาก็มีเมนูอื่นด้วย ทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ข้าวหมูกรอบ เป็นต้นนนเมนูข้าวซอยก็มีทั้งข้าวซอบไก่ ลูกชิ้น หมูกรอบ แล้วแต่ชอบบบบส่วนผักก้อตักได้เองตามชอบ

ส่วนผักก้อตักได้เองตามชอบ ก้อมีผักกาดดองธรรมดา ผักกาดดองคล้ายๆกิมจิ หอมแดง มะนาววว

ข้าวซอยนี้รอไม่นานก็มาแล้วค่าาาาาา
ข้าวซอายไก่เป็นเมนูที่สั่งมาเองค่ะะ ไก่เปื่อยนุ่มนี้ รสน้ำซอยเข้าเนื้อดีค่ะ

เส้นที่นี่ออกเกือบกลมค้ลายบะหมี่ค่ะ สงสัยน่าจะทำเอง ก้อเหนียวนุ่มดี

รสชาติซุปกลมกล่อมดี แต่รสไม่ค่อยจัดเท่าไหร่ค่ะ

------------------------------

โดยรวมรสชาติก้อโอเคดีค่ะ แต่ปริมาณอาจจะน้อยไปนิดนึง แต่ก้อตามราคาอ่ะค่ะ 30 บาท

ร้านก็นั่งสบายดี อาหารประเภทข้าวซอยก็มาเสิร์ฟเร็วดีค่ะ

2014-02-20