2012-11-30
มาถึงเชียงใหม่ก็มาเช็คอินซะหน่อยกับร้านดังร้านนี้....เดินเข้ามาถึงก็เจอนี่เลย " ขอตรวจบัตรด้วยคับ" ......555+ ล้อเล่น เค้ายืนเฝ้าประตูเฉยๆ หันอีกทางก็เจอนี่ อัยยะ!!!ที่นี่ก็คงคุ้นๆกันแล้ว ก็เฉลยชื่อร้านเลย แล้วกัน เมื่อเดินเข้าไปในร้านก็เจอพนักงานหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสรอต้อนรับก็เริ่มสั่งอาหารกันได้เลย สั่งเสดจ่ายเงินแล้วก็ รับเบอร์โต๊ะ แล้วก็เดินออกมาหาโต๊ะนั่งได้ตามอัธยาศัย แล้วก็แค่วางเบอร์โต๊ะไว้ให้เหนตระหง่าน เพื่อความสะดวกในการเสิร์ฟมาแล้วอาหารของเราเนื่องจากกินอย่างอื่นมาแล้ว (อีกตามเคย) ก็สั่งมาแค่อย่างเดียว คือเมนูนี้ Honey Toast พร้อมไอติมสองลูก เสิรฺ์ฟบนจานไม้ ใหญ่มากๆ ตัวขนมปัง รสชาติค่อนข้างดี ไม่ไหม้หรือดิบเกินไป โดนไอ
หันอีกทางก็เจอนี่ อัยยะ!!!
มาแล้วอาหารของเรา
ตัวขนมปัง รสชาติค่อนข้างดี ไม่ไหม้หรือดิบเกินไป โดนไอติมละลายใส่ก็ยังมีความกรอบอยู่นิสๆ
ที่สำคัญที่ชอบที่สุด ก็คนจะเปนน้ำผึ้งตัวเอกของงาน รสชาติบ่งบอกความเป็นน้ำผึ้งแท้ๆ หอม และไม่หวานจนเลี่ยน
ราดมาจนทั่วกับตัวขนมปัง ปิดทับด้วยไอศครีม และมีวิปครีมอยู่ข้างๆ
จานนี้ขอกดไลท์ิอีกหลายๆที บวกกับบรรยากาศสบายๆ ร้านนี้ต้องโน๊ตไว้เลย ^ ^