เชื่อว่าหลายคนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ ต้องแวะไปเช็คอินที่ร้าน iberry กันอย่างแน่นอนเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ถึงกับต้องไปและไปให้ได้เลยทีเดียว วันที่เราไปเป็นวันอาทิตย์ คนเยอะพอสมควร พอดีมีโต๊ะนั่งยาวสำหรับแก็งค์เรา 6 คน โชคดีจริงๆภายในร้านมีไอศครีมให้เลือกเยอะเลย สุ่มๆ เลือกเอาละกันพอเลือกเสร็จแล้วได้เบอร์โต๊ะมา ค่อนข้างเก่าเล็กน้อยไอศครีมมาแว้วววววววววของเราสั่งสีฟ้า ชื่ออะไร เวฟ ซักอย่าง เป็นไอศครีมที่มีหลายรสรวมกันแต่จะออกเย็นๆ มิ้นต์ อร่อยดีค่ะ ถัดไปเป็นเป็นรสนมเย็น ออกหวานนมๆ เริ่ดมาก แล้วอันสุดท้ายจำไม่ได้ 5555ที่ร้านมีน้ำเดิมบริการฟรี แต่บริการตัวเองนะคะภาชนะเป็นขันใบเล็กๆ น่ารักๆHoney Toast เราชอบอันนี้มากเลย (อ
ไอศครีมมาแว้ววววววววว
แล้วอันสุดท้ายจำไม่ได้ 5555
ภาชนะเป็นขันใบเล็กๆ น่ารักๆ
Honey Toast

เราชอบอันนี้มากเลย (อยากไปกินอีก)
เราสั่งเป็นไอศครีมสตอเบอรี่กับวนิลา มีวิปครีม
เสริ์ฟบนจานไม้ ขนมปังนุ่มๆ เข้ากันกับน้ำผึ้งที่ราดมา อร่อยลื้มมมมม
บรรยากาศร้าน เรานั่งข้างนอกบรรยกาศร่มรื่นดี
2013-01-19