คนเยอะมากเลยในตอนเช้า ที่นั่งเลยหายากคะไม่ต้องต่อคิวเห็นตรังไหนว่างก็ไปยืนจองไว้ได้เลยจ้าอาหารอาจจะมาช้าสักหน่อย ต้องตามนิดนึงนะจ้า เพราะว่าคนเยอะจ้ะรสชาดก็ดี เข้มข้นค่ะ เละดีด้วย ใส่ พริกไทยเพิ่มได้จ้ะ และหมี่โรยหน้ามาก็ใหม่ๆอยู่จ้า หมูล้วนๆเด้งๆ ปั้นๆมา อร่ยอดีจ้าไม่มีที่จอด ต้องหาในซอยค่ะมีซาลาเปาและ ขนมจีบ ฮะเก๋าให้กินด้วยน้า ขนมจีบหมูเนื้อเเน่นดีจ้าอร่อยๆ ไม่ใช่ขนมจีบแป้งนะจ้าบริการดีจ้า ไม่รุนเเรงไม่เหวี่ยงเพียงแต่คนเยอะอาจจะต้องตามบ่อยๆจ้า
ไม่ต้องต่อคิว

ปั้นๆมา อร่ยอดีจ้า