วันนี้ได้มาเยือนที่นี้อีกครั้ง Iberry เจ้า ของพี่โน้ส อุดม เพราะมาวันธรรมดา คนเลยโล่งเลยค่ะได้มาถ่ายกับเจ้าตัวนี้อีกครั้ง ปิดตาซะเลยcake ของทางร้านค่ะ น่าทานมาก เลยสั่ง บลูเบอรี่ชีสเค้กมาจ้า บรรยากาศในวันที่ไม่มีคน เห็นเจ้าตัวนี้ในตู้ Chocolate Ball น่าทานค่ะ 20 บาท เท่านั้น เลยลองสั่งมาทานด้วย ข้างในจะเป็นเนื้อ Chocolate แน่นๆ ขมๆ เลยค่ะ ชอบๆ อร่อยดี สั่ง Ice-cream มาอีก 2 ถ้วย มาครั้งนี้ ถ้วยที่ใส่ก็เปลี่ยนไปค่ะ และก็แตกต่างกับร้านดั้งเดิมใน กทม. ด้วย Art ป่ะ มานั่งชิวๆ ไมได้ถ่ายรูปอะไรมากเน้นมากินค่ะ
บรรยากาศในวันที่ไม่มีคน

2012-09-11