2012-08-17
วันนี้อยากกินสลัด เลยลองมาชิมกันนนการสั่งเมนูก็มีแบบเป็นเซตของทางร้านหรือเราจะเลือกสั่งตามสไตล์ของเราก็ได้วันนี้ก็เลยลองสลัดฟรีสไตล์ เพิ่มไก่อบและสั่งน้ำสลัดเป็นเธาว์ซันไอส์แลนด์ผักก้อสด กรอบ ด้วยปริมาณที่เยอะจิงๆ ๆๆๆแนะนำให้สั่งผักใบเขียวซักอย่างสองอย่างกำลังดีน้าาน้ำสลัดก้อออกเค็ม หวาน เปรี้ยวนิดๆถ้าไม่ชอบน้ำสลัดข้นๆ ก้อมีน้ำสลัดใสด้วยเมนูอื่นก็จะมีพวก ของทานเล่น ของทอด สปาเกตตี้อ่าค่ะ
และสั่งน้ำสลัดเป็นเธาว์ซันไอส์แลนด์ ผักก้อสด กรอบ ด้วยปริมาณที่เยอะจิงๆ ๆๆๆ