2012-08-17 103 views
วันนี้เรียนครึ่งวัน เลยชวนกันไปห้างงงสรุปไปๆมาๆ ก้อเลือกกินอาหารญี่ปุ่นฟูจิมีอาหารที่หลากหลาย ทั้งซูชิ ซาซิมิ เบนโตะ เซตข้าว มากมายยยราคาก้อไม่แพงจนเกินไปร้านที่ี้ก้อกว้างขวาง มีหลากหลายมุมให้เลือกข้าวผัดแซลมอน ไข่ดาววว รสชาติก้อโอเค ระดับนึงเป็นร้านที่เหมาะมากินกันเป็นครอบครัว มากับเพื่อนฝูงนั่งเมาท์กันได้ตามสบายแต่วันนั้นไปรู้สึกเซ็งนิดๆตอนเห็นบิล แบบว่าเซอร์วิชชาร์ตร้อยกว่าบาทแถมวันนั้นคนเยอะ เขาก็บริการไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ด้วยอ่ะค่ะ :chopstick:ซูชิรวมมม

ราคาก้อไม่แพงจนเกินไป

ข้าวผัดแซลมอน ไข่ดาววว