2011-10-16 48 views
พิซซ่าเตาถ่านก็จะนึกถึงพิซซ่าลันตาค่ะที่ข้าวสารก็มีค่ะ แต่วันนี้เราเหินฟ้าไปกินกันถึงเชียงใหม่เชียวค่ะออเดิร์ฟค่ะ เป็นหัวหอมทอด และไก่ย่าง อร่อยไม่แพ้ร้านพิซซ่าชื่อดังเลยค่ะ^^พระเอกของวันนี้มาแล้วค่าพิซซ่าเตาถ่าน และยังมีขนมปังกระเทียมซุปเห็ด น่าทานและอร่อยมากๆด้วยค่ะไปลุยกันเลยยย ชีสเยิ้มๆๆ >.< น่าทานมั้ยคะชอบมากค่ะ ให้ชีสเยอะมากมายหรือจะเพิ่มอีกก็ได้นะคะอร่อยมากค่ะ แป้งกรอบๆ ชีสเยิ้มๆ ไส้จัดหนัก !!

^^
พระเอกของวันนี้มาแล้วค่า