2013-09-03
The Salad Concept ตั้งอยู่ที่ ถนนนิมมานเหมินท์ จังหวัดเชียงใหม่The Salad Concept เป็นร้านสลัด และพวกบรรดาเครื่องดื่มสมูทตี้เน้นเพื่อสุขภาพเป็นหลัก ออกแนวทานชีวจิตกันอะจ้ะบรรยากาศร้านก็มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายทั้งด้านใน และด้านนอกเมนูถึงแม้จะเป็นพวกบรรดาสลัดแต่ก็มีให้เลือกหลายแบบ แล้วแต่เราจะเลือกท๊อปปิ้งเลยส่วนที่สั่งทานก็ >> สลัดผัดเพิ่มกุ้งสดราดดด้วยน้ำสลัดแบบทาร์นซันไอซ์แลนด์รสชาติผักสดๆที่ทานกรอบๆ กะกุ้งสดไม่ความ ลงตัวจ้ะ