2014-01-13
มีโอกาสได้มาทานอาหารอร่อย จิบชาหอมๆ ที่ร้านชื่อดังประจำจังหวัดเชียงใหม่ครับ"เวียง จูม ออน ทีเฮ้าส์ (Vieng Joom On Tea House)" การเดินทางค่อนข้างสะดวก แต่ถ้าขับรถมา อาจจะหาที่จอดรถที่ร้านลำบากหน่อย แต่สามารถไปจอดที่วัดที่อยู่ใกล้ๆได้ครับผมไปถึงตอนสี่โมงเย็นแทบจะไม่มีที่จอดแล้วครับ ต้องเผื่อเวลานิดนึงนะครับสำหรับผู้ที่ขับรถยนต์มาเองบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบร่วมสมัย มีสินค้าของทางร้านวางขายเยอะมากครับ ทั้งผลิตภัณฑ์จากใบชา 59 ชนิดที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน สินค้าจากธรรมชาติ เช่น น้ำผึ้ง รวมไปถึงเครื่องปั้นดินเผาชิ้นเล็กๆน่ารัก เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก ที่ไม่น่าเชื่อคือสามารถใช้ได้จริงๆนะครับ ใช้เป็นกาน้ำชาได้ครับ และที่น่