2013-09-07
สาขาที่เซ็นทรัลเชียงรายค่อนข้างคับแคบนะคะ ไม่แนะนำให้ทานตอนคนเยอะๆบริการของที่นี่เหมือนพนักงานยังไม่ค่อยพร้อม เลยทำให้การบริการล่าช้านิดหนึ่งส่วนรสชาติโดยส่วยตัวคิดว่าต้มยำกุ้งราเมนที่นี่จะจืดไปหน่อยน้ำซุปไม่เข้มข้นเหมือนสาขาอื่นๆ ส่วนเรเมนผักกรอบอร่อยกว่าสาขาอื่นๆค่ะตัวเส้นก็ลวกมาได้พอดีกำลังกรุบๆกรอบรวมค่าเสียหายมื้อนี่ 168บาทค่ะ