2013-09-02
ร้านกาแฟน่ารักๆกลางหุบเขา ที่เลี้ยงแมวไว้มากมายคงเป็นสวรรค์ของคนรักแมวเลยทีเดียว ตัดเรื่องบรรยากาศออกไป ร้านนี้ยังต้องปรัปปรุงเรื่องรสชาติอีกมากเครื่องดื่มยังรสชาติไม่ค่อยอร่อย เค้กแป้งยังไม่เนียน อาหารแค่พอทานได้สรุปถ้ารับได้กับอาหาร ต้องการแค่บรรยากาศก็สามารถไปนั่งชิวล์ๆได้ค่ะแนะนำเพิ่มอีกนิดว่าควรมีรถส่วนตัวไปเพราะทางเปลี่ยวมาก