สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว ร้านส้มตำอร่อยๆ ณ จังหวัดเชียงราย ร้าน ส้มตำขอนแก่น บรรยากาศร้าน สบายๆ ค่ะ เจ้าของร้าน บริการดี รวดเร็ว ทันใจดีค่ะส่วนวันนี้ได้สั่งอาหาร ได้แก่ ส้มตำทอด ไก่ย่าง ปลาดุกฟู รสชาติของอาหาร ถือว่า รสชาติค่อนข้างดีเลยค่ะ ส้มตำ ก็อร่อยแซ่บมากค่ะ ไก่ย่างก็ย่างได้ สุก หอม อร่อยมากค่ะปลาดุกฟู ก็ อร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว ดังนั้นตอนนี้ใครกำลังหา ร้านส้มตำอร่อยๆ ทานอยู่ ก็มาร้านนี้ได้เลยค๊าา