2016-07-19
กินตอนช่วงหลังๆมีความรู้สึกว่าโดนเอาเปรียบ ราคาแพงแต่ได้น้อยมาก และชอบเอาเกาเหลากับข้าวให้ ทั้งๆที่ผมอยากกินก๋วยเตี๋ยวไม่ทันได้เอ่ยปากว่าจะกินแบบไหน ก็รีบทำให้แล้ว ทำไมจึงไม่คิดว่าให้น้อยๆแบบนั้น คนอื่นจะต้องไปกินที่อื่น ที่ให้ปริมาณน้อยๆ ไม่แน่ใจว่าตั้งใจโกงหรือเปล่า อาจจะโกงทั้งลูกค้าและก็ดีไม่ดีอาจจะรวมถึงเจ้าของร้าน
Other Info. :
ไม่ค่อยประทับใจเลย ผมประทับใจก็ตอนสมัยที่เจ๊ผู้หญิงคนนั้นยังทำงานอยู่เท่านั้น ตอนนั้นรู้สึกว่าได้เยอะหน่อย