นอกจากอร่อยที่ปิ้งย่าง และน้ำจิ้มแล้ว ตัวอาหารทะเลของที่นี่ยังมีให้เลือกได้เยอะดีเนื้อหมูสามชั้น ที่ปิ้งย่างให้กรอบจะอร่อย หมูสไลด์ ส่วนตัวจะชอบให้แค่พอสุกค่ะ เคยย่างจนเกรียมแล้วจะแข็ง ส่วนเนื้อกุ้ง ที่มีมันที่หัว อร่อยมาก เนื้อปลาหมึก เห็ดออริจิ ปลาแซลมอน ย่างแต่พอดี ไม่มากเกิน เนื้อนุ่ม หอมดีค่ะ ชอบสุดเป็นเนื้อหอยเชล์ล ที่ตัวใหญ่ ย่างแค่พอสุก จะหวานดีบวกกับน้ำจิ้ม อร่อยและอิ่มมากๆ
  • ปลา
  • ปลาหมึก