2015-05-18
ร้าน "VT แหนมเนือง สาขาชลบรี"หนึ่งในร้านอาหารเวียดนามขึ้นชื่อของชลบุรี บรรยากาศร้านตกแต่งสบายๆ มีที่นั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบนร้านนี้มีเมนูเด็ดแนะนำหลายอย่างทั้งแหนมเนือง หมูย่างใบชะพลู ปอเปี๊ยะสด รวมถึงเมนูข้าวต่างๆ การเดินทางไม่ยากครับ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดหนองมน โดยหากมาจากกรุงเทพเมื่อผ่านตลาดหนองมนจะอยู่ขวามือให้ตรงเจอไฟแดง พ้นแยกไฟแดงประมาณ 100 เมตรสังเกตุซ้ายมือจะพบกับร้าน "VT แหนมเนือง" สาขาชลบุรีครับท่านใดได้ผ่านไปแถวชลบุรีลองไปทดสอบความอร่อยกันได้ครับ
หนึ่งในร้านอาหารเวียดนามขึ้นชื่อของชลบุรี บรรยากาศร้านตกแต่งสบายๆ มีที่นั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน ร้านนี้มีเมนูเด็ดแนะนำหลายอย่างทั้งแหนมเนือง หมูย่างใบชะพลู ปอเปี๊ยะสด รวมถึงเมนูข้าวต่างๆ