2013-04-28
ตอนไปพัทยาได้ไปเดินเล่นที่ตลาดน้ำสี่ภาค แวะกินขนมจีนที่ร้าน ตามพรลิงค์ เลยเอาภาพมาฝากค่ะที่ร้านจะเป็นร้านขนาดกลางๆ มีที่นั่งในร้านมีพัดลมเป่า และร้านสะอาด พนักงานบริการดีมากๆ ส่วนผักสดต้องไปหยิบเองนะคะลักษณะอาหาร : ขนมจีนสูตรไต้ และอาหารใต้ราคาโดยประมาณ : ขนมจีนจานละ 30 บาทรสชาติ : ขนมจีนอร่อยมาก ได้กินเป็นแกงเขียวหวานกินแล้วมีรสเผ็ดนำและมีรสหวานอร่อยตามมา กินแล้วเจริญอาหารมากๆ แบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยเนื้อไก่ก็นุ่มอร่อย และหนูชอบกินผักเลยเพิ่มผักไปซะเต็มจานเลย ผักก็สดใหม่อร่อย อร่อยแบบคุ้มค่ามากๆมื้อนี้ ^^