2015-11-18
ร้าน Mango Café แม่สายทอง เป็นร้านคาเฟ่ขายหวานเย็นที่เน้นใช้มะม่วงสุกเป็นหลัก จัดร้านได้น่านั่งมาก แอร์เย็นสบายที่อยู่ : ร้าน Mango Café แม่สายทอง นี้จะตั้งอยู่ที่บนถนนสุขุมวิท ข้างโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาลักษณะอาหาร : ขนมหวานโดยจะใช้มะม่วงสุกเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นน้ำมะม่วงปั่น ไอศครีมกะทิมะม่วง พุดดิ้งมะม่วงราคาโดยประมาณ : ราคาต่อเมนูจะอยู่ที่ราวๆเมนูละ 40-70 บาทรสชาติ : ได้สั่งกินเป็นเมนู ไอศครีมกะทิข้าวเหนียวมะม่วง ทีเด็ดของตัวนี้จะเป็นตัวมะม่วงสุกเลยค่ะ รสชาติหวานอร่อยเด็ดสุดๆเลย กินกับตัวข้าวเหนียวและไอศครีมก็เข้ากันตัวไอศครีมกะทิมีรสหวานมันอร่อยดี และตัวข้าวเหนียวอร่อยเกินคาด ไม่ว่าจะกินคู่กับมะม่วงหรือไอศครีมก็อร่อยเ
ตัวไอศครีมกะทิมีรสหวานมันอร่อยดี และตัวข้าวเหนียวอร่อยเกินคาด ไม่ว่าจะกินคู่กับมะม่วงหรือไอศครีมก็อร่อยเข้ากัน