ตอนนี้ร้านธัญรส หน้าหมู่บ้านคีรีราชา มีตู้ซาลาเปาเด่น  มาขายหน้าร้านด้วย มีให้เลือกหลายรสชาด หลายสีด้วย ก็เลยลองสั่งมาชิม  มีซาลาเปาไส้ให้เลือกหลากหลาย รวมถึงติ่มซำด้วยเราลองไส้หมูสับไข่เค็มไป เนื้อแป้งนุ่มดี ไส้หมูสับเยอะกำลังดี หมักอร่อย ทานกับซอสพริก อร่อยใช่ได้แฮะส่วนอีกสองเมนู เราซื้อไปฝากคนอื่น เค้าก็บอกว่าไส้เยอะและแป้งนุ่ม อร่อยเช่นกันค่ะ
ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม
ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม