2013-09-18
หลังจากทานอาหารคาวเสร็จแล้ว ก็อยากหาที่คนไม่พลุกพล่านคุยกันเพราะร้านเดิมคนเยอะ และเสียงดัง เรามองหาเป็นร้านเค้กค่ะแต่นี่ก็ปาไปเกือบ 4 ทุ่มแล้ว เลยจำเป็นต้องขับรถไปหาร้านถึงบางแสนค่ะขับมาเรื่อยๆ จนเจอร้านนี้ค่ะ Click Cafe'ร้านเป็นที่ตั้งของร้าน มิสเตอร์ คอฟฟี่เก่าค่ะ อยู่ตรงวงเวียนบางแสนร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ติดริมทะเล สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยสำหรับที่นั่งมีที่ให้นั่งในร้าน และออกมานั่งรับลมทะเลชิวๆ ที่ด้านนอกค่ะตอนที่เราไปก็ 4 ทุ่มแล้วค่ะ (ร้านปิด 5 ทุ่ม)แต่ก็ยังมีคนอยู่ เค้กก็ยังมีอยู่บ้าง นอกจากเค้กแล้วก็ยังมีมาการอง ขายด้วย อ่อ มีชา กาแฟ สมูตตี้ด้วยนะคะทีรามิสุเค้กชิ้นใหญ่พอสมควรค่ะ ตัวเค้กแบ่งเป็นเลเยอร์ชัดเจนแป้งเค้กเนื้อนุ่ม ละมุนลิ้
แป้งเค้กเนื้อนุ่ม ละมุนลิ้นค่ะ ได้กลิ่นของแอลกอฮอล์บางๆ ด้วยค่ะ
ชิ้นขนาดเท่าทีรามิสุค่ะ เป็นชั้นช็อคโกแลตสลับกับชั้นของกล้วยหอม
เค้กค่อนข้างนุ่มค่ะ ได้กลิ่นหอมของกล้วยหอม และมีรสชาติของช็อคโกแลตมาตัดเลี่ยนได้ดี
แป้งมาเป็นเลเยอร์บางๆ ราดหน้าด้วยแยมสตอเบอรี่
แป้งเครปยังไม่ค่อยนิ่มเท่าไร เนื้อของเครปไม่หวานมาก
ทานคู่กับแยมสตอเบอรี่ที่ออกหวานๆ เปรี้ยวๆ เข้ากันดีค่ะ
โดยรวม...
รสชาติ แป้งเค้กเนื้อนุ่มดีค่ะ โดยเฉพาะทีรามิสุ
บรรยากาศ อยู่ติดริมทะเลเราไปนั่งตอนกลางคืน ลมเย็นดีไม่ร้อน
บริการ น้องๆ พนง. น่ารักดีค่ะ ใกล้จะปิดร้านแล้วแต่ก็ไม่มาไล่ลูกค้าเหมือนร้านอื่น
ราคา เค้กอยู่ที่ราวๆ 80.- ก็ไม่ถือว่าแพงเมื่อเทียบกับรสชาติ