2012-10-14
ไปพัทยากับครอบครัวค่ะ มื้อเย็นวันอาทิตย์ขอฝากท้องไว้ที่ร้านนี้ละกัน ร้านมุมอร่อย พัทยา นาเกลือ จริงๆ มี 3 สาขา แต่สาขานี้ใกล้ที่พักสุดและบรรยากาศดีเลยเลือกมาค่ะบรรยากาศที่นี่ดีสมคำร่ำลือมากๆ เปิดโล่ง โปร่งสบาย หลังคาสูง มีมุมสระน้ำ มีมุมติดทะเลให้นั่ง แต่วันที่ไปมีฝนปรอยๆเลยทานด้านในดีกว่าไปถึงได้ที่นั่งพอดี พนักงานเสิร์ฟบอกว่าอาหารจะช้านิดนึงจะครับ เพราะคนเยอะมาก เราก็อืมมม ไหนๆก้มาแล้วยอมรอ เอาเมนูมาดูๆแล้วก็สั่งไป มีต้มยำน้ำใสทะเล รสชาติออกเปรี้ยวนำเค็มตาม ยังไม่ค่อยกลมกล่อมค่ะ แต่ของทะเลก็สดดีผัดฉ่าทะเล รสชาติจัดจ้านดีค่ะ แต่ปลาหมึกที่ใส่มาเหนียวไปนิดเนื้อปูผัดผงกระหรี่ จานนี้ชอบที่สุด ทานง่ายไม่ต้องแกะ รสชาติเข้มข้นดี ไข่สุกกำ
เนื้อปูผัดผงกระหรี่ จานนี้ชอบที่สุด ทานง่ายไม่ต้องแกะ รสชาติเข้มข้นดี ไข่สุกกำลังดีไม่แข็งไป
ทอดมันกุ้ง จานนี้ก็ธรรมดาค่ะ มันหมูเยอะไปนิดไม่ค่อยได้กลิ่นกุ้ง
กุ้งผัดไข่เค็ม อันนี้ทั้งบ้านลงความเห็นว่าไม่เวิร์ค มันคาวๆ เละๆ ไม่ร้อน เหมือนทำเสร็จไว้แล้วเอามาอุ่นเสริฟ ไม่ปลื้มเลยค่ะ
โดยรวม ถ้าชอบบรรยากาศดีๆ ดนตรีเพราะๆ มีอาหารทะเลราคากลางๆไม่ได้สูงแต่ก็ไม่ถูก ก็ลองมาทานกันได้นะคะ
มื้อนี้หมดไปปรมาณ 1300 ค่ะ ทานกัน 4 คน คนละ 300 กว่าบาท ไม่แพงค่าา