มาตลาดนัดจตุจักรชลบุรีค่ะ ระหว่างเดินซื้อของก็เจอร้านนี้ ครั้งแรกที่เห็น "โหน่ารักเนอะ" คือคำอุทาน เพราะว่าโคนจิ๋วมาก จุ๋มจิ๋มน่ารัก น่าลอง น่าทานทีเดียว เมนูมีหลายรส แต่ของจริงก็ไม่ได้มีครบตามเมนูค่ะ เป็นรสนม รสสตอเบอรี่ ช็อกโกแลตเท่านั้นเอง แต่ด้วยความที่เราเห็นว่าเป็นของแปลก ไม่ได้แพงอะไร ก็ลองสักหน่อย อร่อยดี ต่อชิ้นเข้าปากได้คำเดียวก็หมดแล้ว ก็สมราคาค่ะ ทานได้เพลินๆ นึกแล้วคิดถึงไอติมกูลิโกะเลย อิอิ
ไอติมจิ๋วหลากรส
ไอติมจิ๋วหลากรส