2013-12-19 138 views
มาเที่ยวชลบุรี ขากลับแวะหาของอร่อยๆกินก่อนกลับสักหน่อย ได้ยินชื่อร้านนี้มานานละก็เลยทำการหาแผนที่และก็แวะก่อนกลับ และแล้วก็หาเจอ ร้านจัดได้บรรยากาศน่ารักมากๆ สมกับที่เขาบอกต่อๆมากันจริงๆทำการสั่งบานอฟฟี่มากินกับน้ำโกโก้ ส่วนเพื่อนสั่งกาแฟ ขนมของเพื่อนยังไม่มาแต่ของเรามาแล้ว หน้าตาเหมือนภูเขาไฟเลย ก็อร่อยดีนะ คนเยอะเหมือนกันมาวันอาทิตย์วันหยุดพักผ่อนใครๆเขาก็มาหาอะไรกินเหมือนกัน