2012-09-19
"พิซซ่าเวียดนาม"ด้านนอกกรอบคล้ายๆหมี่กรอบแต่นี่กรอบเป็นแผ่นพร้อมงาดำชั้นต่อมาเป็นแป้งปากหม้อบางแต่นุ่มหนึบ (คงจะแทนชีส) ไส้ก็มีหมูยอ หอมเจียว ผัดเครื่องที่ผัดใส่มา ทานรวมกันแล้วได้ทั้งกรอบ หนุบๆ หอม อืมมม..อร่อยเลยล่ะ "บั่นแบ๋ว"จานนี่สั่งเพราะชื่อฟังดูน่ารักเชียว ไม่เคยทานซะด้วยต้องลองจัดมาได้น่ารักเหมือนชื่อ มาเป็นคำๆ มีแผ่นแป้งปากหม้อหนุบๆอีกแล้ว แล้วก็โรยมาด้วยหอมเจียวกับหมูหยองและก็น่าจะเป็นแคปหมูกรอบๆส่วนตรงกลางก็เป็นหมูยอให้ห่อทานไปด้วยกันพร้อมน้ำจิ้มหวานๆไม่เผ็ดเหมาะกับเด็กๆมาก คนโตก็ชอบ จานนี้ก็อร่อยอีก มีเมนูแนะนำของร้านติดไว้ให้เห็นชัดเจนอร่อยเช่นกันกับเมนูอื่นๆ ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ร้านก็สะอาดทีเดียว มีที่จอดรถให้ข้าง
อืมมม..อร่อยเลยล่ะ
จานนี้ก็อร่อยอีก