ได้เวลาพักเที่ยงจากบริษัทในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง หลังจากทานข้าวกลางวันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เลยแวะออกมาหาร้านกาแฟในนิคมทานกัน วันนี้เลือกเข้าร้านอินทนิล ในปั๊มบางจาก ใกล้ๆ ที่ทำงานค่ะอากาศวันนี้สดชื่น ท้องฟ้าใสเชียว แถมยังมีลมหนาวโชยมาอยู่ ชอบบรรยากาศแบบนี้จริงๆ อยากให้หนาวไปตลอดเลยเลือกทานอะไรกันดี?สรุปตัดสินใจได้ชาเชียวมัชชะปั่นมาในราคาแก้วละ 70.- ใช้ส่วนลด AIS 5.- ชอบชาเขียวที่นี่เพราะเข้มข้นดีค่ะ ที่อเมซอนไม่มีขายไม่หวานเกินไป แถมได้กินถั่วแดงที่โป๊ะหน้ามาด้วย สดชื่นยามบ่าย อากาศหนาวกินน้ำแข็งเราก็ไม่กลัว ^^
เลือกทานอะไรกันดี?
2013-12-19