ร้านนวล เป็นร้านอาหารตามสั่ง ยิ่งตอนกลางวันด้วยแล้วคนเยอะมากๆ ถึงขนาดต้องโทรสั่งกันเลยทีเดียวเพราะถือว่าเป็นปากท้องที่ราคาถูกสำหรับ หนุ่มสาวโรงงานในนิคมฯ แหลมฉบังเลยร้านนี้นอกจากเราจะสั่งอาหารตามสั่งราดข้าวแล้ว ยังสามารถแยกสั่งเป็นกับข้าวได้ด้วยและยังมีก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ และขนมหวานให้เลือกกินตามอัธยาศรัยค่ะ หมี่เหลืองแห้ง 40.-ถ้าคนเยอะมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเป็นอีกทางเลือกของร้านค่ะ เพราะว่าจะทำเร็วกว่ากับข้าวหมี่เหลืองน้ำ 40.-ชามกำลังอิ่มค่ะ น้ำซุปเข้มข้น เส้นไม่แข็งกระเพราหมู 40.-ถ้าคนไม่ชอบกินเค็มและเผ็ดให้เขียนกำกับไว้ด้วยนะคะ เพราะไม่งั้นเผ็ดแน่นอนกุ้งกระเทียม 40.-กุ้งตัวพอประมาณ รสชาติเค็มๆ ถึงเครื่องพริกไทยดีค่ะ แ

หมี่เหลืองแห้ง 40.-
หมี่เหลืองน้ำ 40.-
กระเพราหมู 40.-
กุ้งกระเทียม 40.-
กุ้งตัวพอประมาณ รสชาติเค็มๆ ถึงเครื่องพริกไทยดีค่ะ แต่กระเทียมนี่มาเป็นหัวเลยทีเดียว
บรรยากาศร้าน ร้านเป็นบ้านไม้ค่ะ บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อน

โดยรวมแล้วเป็นร้านอาหารทางเลือกที่ราคาไม่แพง แถมอร่อยคุ้มค่าราคาค่ะ
แต่ขอเตือนว่าควรไปก่อนพักเที่ยงนะคะ เพราะไม่งั้นคนเยอะมาก แต่ถ้าจะมาตอนเที่ยงให้โทรสั่งก่อน
ไม่งั้นหงุดหงิดเพราะคนเยอะจริงๆ