2012-11-24
วันนี้เรามากินมุมอร่อยที่พัทยากันค่ะ โดยมาสาขานาเกลือที่ว่ากันว่า อร่อยที่สึดในสามสาขา แต่็บริการแย่สุดๆไปด้วย555เมนูวันนี้จอแนะนำเลยคือปลากระพงทอด ราดน้ำปลาปลาตัวใหญ่เนื้อหวาน ทอดกรอบแกร๊กๆ ราดด้วยน้ำปลาที่น่าจะเอาไปปรุงมาเรียบร้อย อร่อย ลงตัวที่สุดค่ะ อร่อยมากมากค่ะ ลงตัวที่สุด มากี่ทีก็ต้องสั่งนะคะ ราคาจำได้ว่าค่อนข้างแพง ประมาณ 350 ค่ะ หรือมากกว่านั้นเมนูต่อไปที่ขอแนะนำเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานนี้เนื้อปูนุ่ม เค็ม หวานในเนื้อ อร่อย ผัดกับผัดผงกะหรี่หวานๆ เข้ากันได้ดี กินกับข้าวสวยอร่อยมากๆราคาน่าจะประมาณ 200บาทสำหรับร้านนี้ยืนยันว่าอาหารอร่อยมากๆ เสียอย่างเดียวคือบริการห่วยมากค่ะ พนักงานไม่ค่อยสนใจ พูดจาแย่ สั่งอะไรไป บางทีห
เมนูต่อไปที่ขอแนะนำ
ราคาน่าจะประมาณ 200บาท
สำหรับร้านนี้ยืนยันว่าอาหารอร่อยมากๆ เสียอย่างเดียวคือบริการห่วยมากค่ะ พนักงานไม่ค่อยสนใจ พูดจาแย่ สั่งอะไรไป บางทีหายไปเลย มาเจอกันอีกที อ่อ ไม่มีของค่ะ บางทีรอข้าวค่ะ รอจนอาหารหมด ข้าวยังไม่มา สุดๆเลยค่ะ ถ้าไม่นับเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่น่ามาฝากท้องค่ะ เพราะอร่อยจริงๆ ทำเลสวย บรรยากาศดีติดริมทะเล แล้วก็จุคนได้เยอะมากๆ