"ร้านโจ๊กโต้(สมนึก) ร้านโจ๊กเก่าแก่..ในย่านศรีราชา จะเปิดขายช่วงเย็นถึง เที่ยงคืนเท่านั้น เวลาประมาณ 17.00 - 24.00 น."    นอกจากจะเด็ดในเรื่องของโจ๊กแล้ว  ก๋วยเตี๋ยวไข่ที่นี่ ก็อร่อยเช่นกัน  อย่างได้ให้แบบไหนสามารถแจ้งทางร้านได้ ส่วนตัวเรา ชอบแบบไข่ออนเซน  แล้วเลือกทานแบบก๋วยเตี๋ยวแห้ง  ไข่แดงที่ไหลออกมา ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยว เป็นอะไรที่ฟินมากเลยค่ะ     แนะนำเลย  หากมาเที่ยวศรีราชา  ลองแวะมาชิมร้านนี้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน  การันตีความอร่อย มายาวนาน 30 ปี ^^

2015-04-17
Waiting Time
1 Minutes (Dine In)
  • โจ๊ก
  • ก๋วยเตี๋ยวไข่