มาดูหนังที่ห้างเซ็นทรัล บีส พัทยาค่ะ แต่ช่วงบ่ายตาจะปิดเลยหาร้านกาแฟทานสักหน่อย เลือกที่ร้าน Black Canyon เนื่องจากมีโปร AIS ลดค่าเครื่องดื่ม 10 บาท เราเลยจัดคาปูชิโน่มา 1 แก้ว เพื่อให้ชีวิตสดชื่นขึ้นรสชาดกาแฟฟองนม โรยผงช็อกโกแลต หวานกลมกล่อม อร่อยกำลังดี ทานแล้วสดชื่นเลยค่ะ
คาปูชิโน่เย็น
2015-10-31