ตามหาร้านเค้กชื่อดังของพัทยาคะ คือถ้า search ร้านเค้กในพัทยา ร้านนี้ขึ้นมาเป็น ลิสต์ยาวเลยคะร้าน ลา บาเก็ต La Baguetteการเดินทาง ถ้าเรามาจากถนนหลักก็เลี้ยวเข้ามาตรงเส้นพัทยาเหนือ ตรงมาเลยๆ จนสุดทางก็จะเจอวงเวียนปลาโลมาก็ให้วนขวามาร้านจะอยู่ซ้ายมือคะ หน้าโรงแรม Woodlands Hotel & Resortบรรยากาศร้านเป็นสีขาวน่ารักดีคะ มันโปร่งๆ มีที่นั่งทั้ง นอกร้าน open air หรือ ในร้านก็ก็มีมุมน่ารักน่ารักเยอะเลยคะ้ข้างนอกร้านเป็นเก้าอี้ไม้น่านั่งดีคะ แต่วันั้นเราเดินมาเหนื่อย ร้อนหน่อยก็เลย เอาไว้คราวหน้าค่อยมานั่งข้างนอกส่วนข้างในเป็นโซฟา โตะ ออกแนวเก่าเก่าหน่อยคะ เพื่อนบอกว่าเคยมาเสาร์อาทิตย์ แทบไม่มีที่ว่างเลย แต่อันนี้เราไ

ร้าน ลา บาเก็ต La Baguette

ส่วนข้างในเป็นโซฟา โตะ ออกแนวเก่าเก่าหน่อยคะ เพื่อนบอกว่าเคยมาเสาร์อาทิตย์ แทบไม่มีที่ว่างเลย แต่อันนี้เราไปวันธรรมดาช่วงบ่าย
เลยมีโต๊ะอยู่ สองสามโต๊ะ
ถ่ายรูปเล่นกันเพลินเลยคะ
ร้านเค้ามีทั้งอาหาร แบบเล็กๆๆ ไม่ได้อาหารจริงๆจังๆๆ เค้ก ที่เราไปเลือกหน้าตู้ได้เลย หรือ จะ เป็นไอติม แพนเค้กก็มีคะ กาแฟ ชา

หน้าตาเค้กหน้าตู้น่ากินมาก เลือกไม่ถูกเลย เราก็เลยตกลงว่าจะกินช๊อคโกแลต ชิ้นนึง หรือ ก็ขอเปรี้ยวๆชิ้นนึง
Macadamia Cake (130 บาท) เป็นเค้กช๊อคโกแลตจะมีครีม แมตคาดาเมีย สอดไส้มา โรยหน้าด้วยแมคคาดาเมียอีก

ก้อนไม่ใหญ่มาก เราว่าเค้กเค้าทำไม่นิ่มเท่าไหร่ ยังออกแนวร่วนร่วนอยู่ ช๊อคโกแลตก็ธรรมดาคะ
อีกชิ้น เป็น Cherry & Lemon Cheese Cake (115บาท) อันนี้เป็นเนื้อมูสคะ ตัวมูสก็นิ่มดี แต่ก็ไม่ได้เบามาก เปรี้ยวไม่มากคะ
แล้วตัวเชอรรี่ก็ไม่ได้เปรี้ยวมาก ถ้าเปรี้ยวมันจะหายเลี่ยนกว่านี้อะคะ
เราไม่ได้สั่งชากับกาแฟเลย กินน้ำเปล่ากันคะ 55 บาท

ราคามื้อนี้ิ 280 บาท คะ

ความเห็นเรานะคะ

บรรยากาศร้านี้เลยคะ ดูขาวสะอาด ยิ่งข้างนอกเรายิ่งชอบมันดูน่านั่ง

แต่เค้กเราว่ามันอร่อยได้มากกว่านี้ เค้กสำหรับเรา ไม่สมราคา หน้าตาสวยแต่ก็ไม่ได้อร่อยมาหนะคะ

อันนี้ลองแค่ 2 ชิ้นต้องลองอย่างอื่นแล้วจะมาบอกอีกทีคะ