2013-07-18
เป็นคนพัทยาค่ะ ห้างนี้นี่แทบจะเป็นบ้านที่ 2 : ) วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ทานร้านนี้เป็นครั้งแรก เดินผ่านมาหลายที ETE ร้านนี้ ตั้งอยู่ชั้น 5 ฝั่งทะเลค่ะ นอกจาก ice cream แล้ว ร้านนี้มีอาหารคาวขายด้วย บรรยากาศโดยทั่วไป ตกแต่งเป็นโทนสีดำ เบาะหนัง ในร้านมีกลิ่นแปลกๆ เหม็นอับนิดๆ ตอนแรกนึกว่าเป็นกลิ่นเบาะ ลองย้ายโต๊ะดู ไม่หาย เลยกินไปทั้งอย่างงั้น แหะ แหะ พนักงานมีไม่ค่อยพอ แต่อาหารก็ไม่ได้ช้าอะไร มาดูอาหารที่เราสั่งมาทานกันเลยค่ะ1. สลัดยำปลาทูน่า จานนี้อร่อยมาก เราชอบมาก รสชาดจัดจ้าน ขนาดกำลังดี ไม่เยอะไม่น้อยไป ไม่หวานด้วยค่ะ อร่อย ถ้าจะกลับไปร้านนี้อีก ก็เพราะอยากกินจานนี้นี่ล่ะค่ะ ให้ 5/5 ไปเลย2. ราดหน้าฮ่องกง Seafood จาน
1. สลัดยำปลาทูน่า
2. ราดหน้าฮ่องกง Seafood
3. สปาเก็ตตี้หมูรากู
จานนี้ มาถึงได้กลิ่นชีสนำมาเลย รสชาดกลางๆค่ะ ไม่เยี่ยมไม่แย่ ทานได้จนหมด ในภาพนี่ สภาพตอนคลุกไปแล้วค่ะ
4. จานสุดท้าย (ที่ไม่ได้ถ่ายรูปของจริง ถ่ายมาแต่ภาพจากเมนู) Chocolate Lava Cake with Vanilla Ice Cream
หมดแล้วค่ะ 4 อย่าง ทานกันสองคน เก็บเงินมา 6 ร้อยกว่าบาทค่ะ แพงนิดหน่อย เพราะราดหน้าไม่อร่อย แต่สลัดกับ ice cream ชนะเลิศค่ะ เป็นตัวเลือกที่ไม่ได้ดีมากแต่ไม่ได้เลวร้ายอะไร สำหรับวันที่ไม่รู้จะทานอะไรค่ะ