เมื่อวานวันเกิดน้องสาวตัวแสบค่ะ เลยพาไปเลี้ยงซะหน่อย แต่ว่าช่วงกลางเดือนแบบนี้เงินทองก็ติดขัดนิดหน่อย 555มีให้เลือก 2 ร้าน KFC กะ ยาโยอิ (ร้านอยู่ตรงข้ามกัน) น้องเลือกยาโยอิค่ะยาโยอิร้านอาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ อยู่ชั้น G ของห้างโรบินสัน ศรีราชาค่ะ (แปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา)โดยรวมแล้วรสชาติกับอาหารสมราคาค่ะ ไม่แพงมาก ราคานักศึกษา ^^
2012-09-17