คราวนี้หนูกับแฟนได้ไปเที่ยวพัทยากันค่ะ เลยนึกจะไปกินร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดีๆซักหน่อย เลยมาลงตัวกันที่ร้าน The Glass House ค่ะร้าน The Glass House จะเป็นร้านอาหารที่หนูกินที่พัทยาและรู้สึกชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะร้านจะอยู่ติดกับชายหาด และเป็นชายหาดส่วนตัวตกแต่งร้านแบบเปิด รับลมทะเลเย็นสบาย ชอบสุดๆอาหารของร้าน ก็มีทั้งของคาวของหวาน ราคาอาจสูงกว่าที่อื่นนิสนึง แต่ก็สามารถยอมรับราคาได้วันนี้หนูกิน ปลาหมึกนึ่งมะนาว อร่อยสุดๆ รสชาติอร่อยกว่าร้านอาหารดังๆหลายๆร้านซะอีก ยิ่งส้มตำปูม้านะ ปูสดๆกินกับส้มตำนะ อร่อยสุดๆคราวนี้ไปตอนเที่ยง ไปเที่ยวคราวหน้าจะลองไปตอนกลางคืนมั่ง ไปโรแมนส์ติกกะคุณแฟนซักหน่อย ฮิฮิร้านนี้ถ้าจ

ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 9 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- บรรยากาศดีมากกกก
- อาหารอร่อยมากกกก
- ที่นั่งนั่งสบายยย
- ราคาอาหารพอรับได้

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
  • ปลาหมึกนึ่งมะนาว